HOTLINE: (+84) 947.111.858

Điều khoản giao thương

1. HÀNG MẪU

Hàng mẫu theo yêu cầu sẽ được cung cấp miễn phí. Các yêu cầu gửi hàng mẫu qua hãng chuyển phát nhanh sẽ do người nhận chịu cước phí, ngoại trừ người nhận có sẵn tài khoản (Fedex, DHL, TNT …).

Tất cả các hàng mẫu đều là sản phẩm của vụ mùa mới nhất và là cơ sở đối chiếu với hàng hoá sẽ được xuất khẩu. .

2. THANH TOÁN

Đồng tiền thanh toán là đô-la Mỹ. Phương thức thanh toán được thực hiện bởi sự chấp thuận của 2 bên theo các phương thức sau, trong đó:

Ưu tiên:

+ T/T 

3. GIAO HÀNG

Sau khi quý khách đặt hàng, đơn đặt hàng sẽ được chuyển đến nhà máy của chúng tôi để xử lý. Với hệ thống thiết bị máy móc tại nhà máy cùng đội ngũ công nhân lành nghề, hàng hoá sẽ nhanh chóng được chế biến, đóng gói và đóng container. Thời gian giao hàng thông thường là 15 ngày kể từ ngày nhận được tiền đặt cọc.

Các chứng từ liên quan như Giấy lưu khoang tàu, Vận đơn và thông tin về tình trạng hàng sẽ được cập nhật thường xuyên cho người mua.

Chúng tôi đồng thời nỗ lực phối hợp một cách chuẩn xác với người gom hàng hoặc hãng tàu để đảm bảo hàng của  quý khách luôn được giao đúng hẹn

Đối với phương thức T/T, ít nhất 30% tổng trị giá hợp đồng được trả trước như khoản đặt cọc trước ngày giao hàng.

Phí chuyển tiền bên ngoài Việt Nam do người chuyển chịu.

+ L/C at sight 100%

Chấp nhận:

+ D/P at sight

+ C.A.D

 

4. HOA HỒNG

Khách hàng hợp tác với chúng tôi  không chỉ là người mua hàng trực tiếp mà còn là người môi giới hoặc bên thứ ba muốn tham gia vào chính sách của chúng tôi.

Chúng tôi luôn trân trọng và chào đón mọi cơ hội  mà các nhà môi giới đề nghị. Đổi lại, nhà môi giới sẽ được nhận hoa hồng theo thoả thuận giữa 2 bên.

Mọi giao dịch liên quan đến người môi giới cũng như chính sách hoa hồng sẽ được cụ thể hoá bằng Thoả thuận hoa hồng bán hàng, và thông tin này sẽ được bảo mật.